Phương pháp quản lý vốn và tâm lý khi Trade BO – Wefinex

   Chào bạn! Bạn đang quan tâm Sàn Wefinex có uy tín hay không, làm thế nào để để kiếm được tiền với sàn Wefinex.

   Cần làm những gì khi tham gia sàn Wefinex. Rồi liệu bạn không có kinh nghiệm về trade bạn có kiếm được tiền từ nó hay không.

   Cách nạp rút tiền như thế nào. Cần chuẩn bị tâm lý như thế nào rồi cách quản lý vốn ra làm sao. Tất cả đã có trong Series bài viết ” Sàn Wefinex – Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z”

Link đăng ký tài khoản sàn WefinEX: https://wefinex.net/

   Series bài viết: “Sàn Wefinex – Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z” dành cho bạn bao gồm các phần như sau:

Sàn Wefinex là gì? Sàn có uy tín hay không – Những điều bạn quan tâm

Đăng ký tài khoản sàn WefinEX – Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn Trade DEMO sàn Wefinex

Phương pháp quản lý vốn và tâm lý khi Trade BO

Phương pháp Trade tỷ lệ thắng 80%

Nạp tiền sàn Wefinex – Hướng dẫn từng bước

Chính sách đại lý sàn Wefinex

Kết quả kiếm tiền của những thành viên WefinEX

Rút tiền sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng – Hướng dẫn từng bước

   Trong bài viết hôm nay mình và bạn đang ở mục “Phương pháp quản lý vốn và tâm lý khi Trade BO giúp bạn có cái nhìn tổng quát từ đó quản trị tâm lý khi tham gia Trade BO.

  Với cái phương pháp này bạn có thể áp trọng trong thị trường giao dịch ngoại hối, Forex, chứng khoán, Coin, tiền điện tử. Đặc biệt thị trường quyền chọn nhị phân BO

   Như bạn biết rằng, việc chúng ta có chiến thắng trong thị trường giao dịch hay không nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không hẳn ở bạn có bao nhiêu tiền mà điều quan trọng là cách bạn chơi và cách bạn quản lý tiền cũng như tâm lý của bạn khi giao dịch.

   Ba yếu tố sau đây giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch.

 1. Phân tích kỹ thuật

Trong thị trường giao dịch nhị phân thì cái yếu tố về phân tích kỹ thuật này nó chiếm 10% nhưng đây là cái yếu tố cần có. Bạn cần phải biết cách đọc nến, dự đoán tỷ giá.

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách đọc nến này bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhóm của mình và bạn sẽ được tham gia vào nhóm của các chuyên gia đọc lệnh. Bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ có chuyên gia đọc lệnh cho bạn.

   Chuyên gia sẽ ngồi và phân tích cho bạn cái biểu đồ nến. Bạn nên đánh tăng hay giảm và nhóm chuyên gia sẽ liên tục đào tạo cho bạn về kiến thức về trade về phân tích kỹ thuật.

 2. Quản lý vốn

   Yếu tố này cực kỳ quan trong khi bạn biết cách phân bổ vốn của mình tốt thì tâm lý của bạn sẽ cực kỳ thoải mái. Bạn sẽ không lo bị cháy tài khoản, khi bạn thua bạn cũng không bị tâm lý, khi bạn thắng bạn cũng không bị lòng tham nổi lên thì bạn cần phải có chiến lược chốt lời và cắt lỗ.

   Một ngày bạn ăn được 3%, 5%, 10% vốn/ngày rồi thì bạn phải định ra cái mức chốt lời. Tức là khi bạn ăn được 3% rồi đây là cái mức bạn chốt lời chẳng hạn thì bạn nên gập máy tính lại không chơi nữa, đi chơi và không vào sàn nữa.

   Khi bạn lỗ thì bạn định ra cái mức cắt lỗ của bạn là cho phép bao nhiêu % lỗ. Ví dụ tài khoản của bạn cho phép tối đa 5% lỗ chẳng hạn là cắt không chơi nữa. Tắt máy tạm thời nghỉ ngơi đợi tâm lý của mình ổn định hồi phục rồi hoặc đợi thị trường ổn định rồi lúc đó mới nhảy vào thị trường tiếp tục.

   Đừng bao giờ chơi tất cả số vồn mình có hoặc đừng bao giờ chơi nhiều số tiền trên một lần giao dịch. Ví dụ: Bạn có 1000 USD bạn lại phang 100$, 200$ trên một lệnh đánh thì đấy là công thức giúp bạn nhanh chóng cháy tài khoản.

=> Phương pháp ở đây: Bạn chỉ nên đánh 1%/vốn/ 1 lệnh đánh. Ví dụ bạn có 1000$ thì một lệnh đánh bạn chỉ đánh 10$ thôi. 

=> Hãy nhớ kỷ luật quản lý vốn và bạn không được phá vỡ nguyên tắc này thì bạn mới có cơ hội chiến thắng trong thị trường này.

    Ví dụ bạn đánh thua 3 lệnh liên tiếp nghĩa là bạn thua 3% vốn thì bạn nên dừng lại nghỉ ngơi dùng lại cho tâm lý bạn được thoải mái. Đợi thị trường ổn định bạn vào tiếp.

 Chúng ta càng ở lâu trên thị trường này thì chúng ta càng dễ mất tiền. Do đó đủ mục tiêu lãi là chốt và ra khỏi thị trường. Hoặc cắt lỗ đúng kỷ luật không ham gỡ hoặc khát nước.

 3. Tâm lý giao dịch

   Tâm lý nó quyết định cái hành vi của một Tader. Khi trong một cuộc giao dịch bạn để tâm lý của mình bị chi phối. Cảm xúc của bạn đi lên hoặc bạn sợ quá bạn không giám vào lệnh hoặc bạn tham quá bạn đánh nhiều tiền. Bạn ăn được rồi bạn cứ đánh nhiều tiền hơn nữa dẫn đến cháy tài khoản.

=> Tâm lý ở đây nó có 2 trạng thái đó là: NỖI SỢ VÀ LÒNG THAM đây là 2 kẻ thù số 1 của thành công, nó là 2 cái cái cảm xúc g.i.ế.t c.h.ế.t mội Trader cho dù bạn là một trader chuyên nghiệp như nào đi nữa.

   LÒNG THAM: có nghĩa là khi bạn ăn được rồi đáng nhẽ bạn phải chốt lời rồi thì bạn lại tham quá ban lại cứ tiếp tục đánh.

   THAM ở đây có nghĩa là bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn. Đáng nhẽ bạn chỉ đánh 1%/vốn thôi thì bạn lại phang hẳn 10%/vốn thậm chí ALL IN luôn nên dẫn đến cháy tài khoản.

   NỖI SỢ: là nó ngăn cản bạn hành động, đáng nhẽ bạn phải dũng cảm đầu tư cái lệnh này thì bạn lại không chơi bạn lại sợ quá => Dẫn đến bạn mất cơ hội

   TÂM LÝ CON BẠC: đó là khi bạn thua bạn lại ham gỡ, khi bạn thắng bạn lại ham lời.

  Khi bạn ở trạng thái tâm lý con bạc thì bạn sẽ rất ham gỡ. Càng thua càng ham gỡ càng mất tiền. và đây là lúc tài khoản của bạn cháy, thị trường sẽ nuốt chửng bạn.

   Cho nên cuộc chơi ở đây là cuộc chơi của Tâm lý của Cảm xúc của quản lý vốn. Ai quản lý Cảm xúc tốt người đó thắng, ai quản lý vốn tốt người đó thắng.

=> Bạn cần phải quản trị được cảm xúc trong mọi trường hợp

Vì sao lại thua trong thị trường này:

 • Không có kiến thức gì về thị trường này
 • Tham gia với tâm lý không tốt (vui, buồn lẫn lộn..)
 • Bạn tham gia với muốn ăn tươi nuốt sống trong cái thị trường này
 • Tâm lý con bạc: Thắng ham ăn – Thua ham gỡ, đánh kiểu khát nước.

Để kiếm được tiền trong thị trường Wefinex:

 • Chúng ta cần giao dịch trong một cái tâm thế tự tin thoải mái
 • Chọn cho mình một không gian yên tĩnh
 • Đầu tư cho mình một mạng 3G/4G, Wifi đủ mạnh để bạn yên tâm giao dịch.
 • Kỷ luật bản thân – Tránh tâm lý con bạc
 • Chốt lời khi đạt đủ mục tiêu – Cắt lỗ khi thua 3 lệnh liên tiếp

Điều kiện để thành công trong thị trường Wefinex:

 • Chơi trong tâm thế của người chiến thắng
 • Chiến thắng lòng tham
 • Vượt lên nỗi sợ hãi
 • Kiên nhẫn mai phục chờ đợi thời cơ 

   Hiện tại có Group kín đọc lệnh anh em mà quan tâm thì inbox mình hỗ  trợ để mình hướng dẫn mọi người tham gia vào Group này để đạt được 1 đến 3%vốn/ngày. Liên hệ mình qua Zalo

4. Thông tin thêm

   Như vậy là mình đã chia sẻ đến bạn phương pháp quản lý vốn và tâm lý giao dịch khi tham gia thị trường Wefinex. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Có gì thắc mắc hay chưa hiểu chỗ nào bạn có thể nt cho mình theo

Zalo: 0935985203 

THAM GIA VÀO NHÓM ĐỌC LỆNH CÙNG CHUYÊN GIA (15 ca/ ngày) Hoàn toàn MIỄN PHÍ

About trandinhtuan

Xin chào các bạn, mình tên là Tuấn. Blog dinhtuan.com được lập ra với mục đích Kết nối Chia Sẻ với tất cả mọi người về các dự án kiếm tiền online mà mình đang làm để cùng nhau thành công. Kiếm thêm thu nhập để cuộc sống bớt khó khăn.

Check Also

Bityard review

Review sàn Bityard.

NỘI DUNG1. Giới thiệu sàn Bityard:2. Thông tin chung:3. Ưu và nhược điểm:4. Các tính …

RÚT TIỀN WEFINEX VỀ ATM

Rút tiền sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng | Hướng dẫn chi tiết

Chào bạn! Bạn đang quan tâm Sàn Wefinex có uy tín hay không, làm thế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *